Cồn Xoa Bóp Gia Truyền Ánh Dương

1. Giới Thiệu Về Cồn Xoa Bóp Gia Truyền Ánh Dương


- Cồn xoa bóp gia truyền Ánh Dương giúp xoa dịu các cơn đau nhức ngay tức thì cho người bệnh. Cồn xoa bóp gia truyền Ánh Dương chuyên trị các bệnh về đau khớp, đau lưng, đau cột sống, đau thần kinh tọa, tê liệt, té ngã, bong gân, đau cơ, chân tay nhức mỏi, làm tan vết bầm tím. Đặc biệt, với công thức gia truyền dùng để xoa bóp, cạo gió, đánh cảm rất hiệu quả.

- Thành phần của sản phẩm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên rất an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Cồn xoa bóp Ánh Dương là sản phẩm độc quyền của Ánh Dương Cosmetics sản xuất.

2. Ánh Dương Cosmetics - Nhà sản xuất và phân phối thương hiệu độc quyền Cồn Xoa Bóp Ánh Dương

Đến với Ánh Dương Cosmetics khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hiệu quả và an toàn về sức khỏe của sản phẩm cồn xoa bóp Ánh Dương. Ánh Dương Cosmetics - Nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nổi tiếng chất lượng và uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, các sản phẩm của Ánh Dương Cosmetics sản xuât đều được công bố, cấp phép bởi bộ y tế và bao bì sản phẩm mang logo công ty và tem chống hàng giả, hàng nhái. Nếu có bất cứ thắc nào hãy liên hệ ngay cùng với Ánh Dương Cosmetics để được giải đáp nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Công Nghệ Ánh Dương

Địa chỉ: 1244 Quốc lộ 1A, phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Phone: 028.6688.7979/ 0906.861.663

Email: contact@anhduongcosmetics.com

Website: https://www.anhduongcosmetics.com