Dầu Phong Thấp Ánh Dương

30.000 VNDDầu Phong Thấp Ánh Dương

1. Giới Thiệu Về Dầu Phong Thấp Ánh Dương

Bệnh về đau nhức xương khớp ở cổ tay, cổ chân, bàn ngón tay, đầu gối, cột sống lưng, đặc biệt bệnh phong thấp kinh niên ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày và bệnh càng triến tiển mạnh mẽ hơn mùa lạnh, thời tiết thay đổi thì người bệnh dễ bị đau hơn, đặc biệt là người cao tuổi. Một giải pháp đơn giản giúp người bệnh nhanh chóng giảm cơn đau ngay lập tức và mang lại hiệu quả lâu dài đó là sử dụng dầu phong thấp Ánh Dương.

Dầu phong thấp Ánh Dương chuyên trị tất cả các chứng bệnh viêm khớp, xương, phong thấp, đau lưng, đau gân cốt, tan máu bầm, tay chân tê, cảm mạo. Đặc biệt, sản phẩm có công dụng thoa để giữ ấm người già, trị đau bụng, nhức đầu và đau vai gáy.

Đặc biệt, dầu phong thấp Ánh Dương có mùi thơm nhẹ nhàng và khả năng thay đổi mùi chỉ sau 15 phút sử dụng, giúp người dùng luôn tự tin sử dụng tại làm việc tại cơ quan, giao tiếp, sử dụng được cả trong phòng máy lạnh không làm ảnh hưởng tới người xung quanh bởi mùi của dầu. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng nên dễ dàng mang theo bên người.  Dầu phong thấp Ánh Dương là sản phẩm độc quyền của Ánh Dương Cosmetics sản xuất.

2. Ánh Dương Cosmetics - Nhà sản xuất và phân phối thương hiệu độc quyền Dầu Phong Thấp Ánh Dương

Đến với Ánh Dương Cosmetics khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hiệu quả và an toàn về sức khỏe của sản phẩm dầu phong thấp Ánh Dương. Ánh Dương Cosmetics - Nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nổi tiếng chất lượng và uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, các sản phẩm của Ánh Dương Cosmetics sản xuât đều được công bố, cấp phép bởi bộ y tế và bao bì sản phẩm mang logo công ty và tem chống hàng giả, hàng nhái. Nếu có bất cứ thắc nào hãy liên hệ ngay cùng với Ánh Dương Cosmetics để được giải đáp nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Công Nghệ Ánh Dương

Địa chỉ: 1244 Quốc lộ 1A, phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Phone: 028.6688.7979/ 0906.861.663

Email: contact@anhduongcosmetics.com

Website: https://www.anhduongcosmetics.com