Đai Thảo Dược Cao Cấp Phytobelt

1. Giới Thiệu Về Đai Thảo Dược Cao Cấp Phytobelt

- Đai thảo dược cao cấp Phytobelt giúp làm ấm bụng, tan mỡ bụng và đùi. Đặc biệt, đây là một sản phẩm chuyên dành cho phụ nữ sau sinh cần lấy lại vóc dáng lý tưởng với vòng eo cực nhỏ. Ngoài ra, sản phẩm chuyên dụng giúp làm giảm các cơn đau lưng do cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thắt lưng, vai và cổ. Một tác dụng cực lớn phải kể đến giúp giảm các cơn đau thần kinh tọa, đau bụng trong các trường hợp rối loạn tiêu hóa, thời kỳ kinh nguyệt.

- Thành phần của đai thảo dược cao cấp Phytobelt được chiết xuất từ các nguyên liệu thảo dược quý, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đai thảo dược cao cấp Phytobelt là sản phẩm độc quyền của Ánh Dương Cosmetics sản xuất.

2. Ánh Dương Cosmetics - Nhà sản xuất và phân phối thương hiệu độc quyền Đai Thảo Dược Cao Cấp Phytobelt

Đến với Ánh Dương Cosmetics khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hiệu quả và an toàn về sức khỏe của sản phẩm đai thảo dược cao cấp Phytobelt. Ánh Dương Cosmetics - Nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nổi tiếng chất lượng và uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, các sản phẩm của Ánh Dương Cosmetics sản xuât đều được công bố, cấp phép bởi bộ y tế và bao bì sản phẩm mang logo công ty và tem chống hàng giả, hàng nhái. Nếu có bất cứ thắc nào hãy liên hệ ngay cùng với Ánh Dương Cosmetics để được giải đáp nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Công Nghệ Ánh Dương

Địa chỉ: 1244 Quốc lộ 1A, phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Phone: 028.6688.7979/ 0906.861.663

Email: contact@anhduongcosmetics.com

Website: https://www.anhduongcosmetics.com