Gel Tan Mỡ Bụng Anduco

1. Giới Thiệu Về Gel tan mỡ bụng Anduco

Gel tan mỡ bụng Anduco ngăn chặn quá trình tích lũy mỡ thừa dưới da, đồng thời đốt cháy các tế bào mỡ cứng ở eo, cánh tay, đùi, bụng, làm mờ vết thâm rạn và giúp làn da trắng sáng dần theo thời gian. Đây là sản phẩm rất an toàn và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, đặc biệt với các mẹ sau sinh vì ngoài việc nhanh chóng lấy lại được vóc dáng còn có tác dụng tăng tuần hoàn máu, giữ ấm cơ thể sau sinh mà không ảnh hưởng gì tới sữa hoặc em bé.

Thành phần chiết xuất 100% tinh dầu bạc hà, Quế khâu, Đương quy và các loại thảo dược khác mang lại mùi thơm dễ chịu, có thể sử dụng cả trong phòng máy lạnh mà không gây khó chịu.

Sản phẩm sẽ có tác dung tốt hơn nhiều nếu bạn sử dụng cùng với gen thun định hình Anduco

 

2. Ánh Dương Cosmetics - Nhà sản xuất và phân phối thương hiệu độc quyền Gel tan mỡ bụng Anduco

Đến với Ánh Dương Cosmetics khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hiệu quả và an toàn về sức khỏe của sản phẩm gel tan mỡ bụng Anduco. Ánh Dương Cosmetics - Nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nổi tiếng chất lượng và uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, các sản phẩm của Ánh Dương Cosmetics sản xuât đều được công bố, cấp phép bởi bộ y tế và bao bì sản phẩm mang logo công ty và tem chống hàng giả, hàng nhái. Nếu có bất cứ thắc nào hãy liên hệ ngay cùng với Ánh Dương Cosmetics để được giải đáp nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Công Nghệ Ánh Dương

Địa chỉ: 1244 Quốc lộ 1A, phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Phone: 028.6688.7979/ 0906.861.663

Email: contact@anhduongcosmetics.com

Website: https://www.anhduongcosmetics.com