Nịt định hình cao cấp

250.000 VNDGen Thun Cao Cấp Anduco
 

1. Giới Thiệu Về Gel thun cao cấp Anduco

Gen Thun Cao Cấp ANDUCO là loại gen nịt định hình eo thon chuẩn, giúp định hình vòng eo trong quá trình giảm cân, giúp quá trình giảm mỡ nhanh và hiệu quả hơn vì khi sử dụng gen lượng mỡ thừa không có khả năng phát triển tự do eo sẽ thon gọn và nhỏ lại. Ngoài ra Gen thun định hình cao cấp còn có tác dụng giảm mỡ sau sinh hiệu quả, định hình cột sống không bị cong, đốt cháy mỡ thừa ở eo và duy trì vóc dáng S-line, mang lại sự tự tin cho phái đẹp

Gen Thun Cao Cấp ANDUCO miếng gen được dệt nguyên bản bằng thun cotton,có độ thấm hút mồ hôi tốt, chất gen dày dặn nhưng không co, không hằn, không gây khó chịu ngộp thở, hoàn toàn thoải mái dễ chịu khi sử dụng, bạn có thể vừa mặc gen định hình vừa trông con, làm việc nhà, đi làm.

2. Ánh Dương Cosmetics - Nhà sản xuất và phân phối thương hiệu độc quyền Gel thun cao cấp Anduco

Đến với Ánh Dương Cosmetics khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hiệu quả và an toàn về sức khỏe của sản phẩm gel thun cao cấp Anduco. Ánh Dương Cosmetics - Nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nổi tiếng chất lượng và uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, các sản phẩm của Ánh Dương Cosmetics sản xuât đều được công bố, cấp phép bởi bộ y tế và bao bì sản phẩm mang logo công ty và tem chống hàng giả, hàng nhái. Nếu có bất cứ thắc nào hãy liên hệ ngay cùng với Ánh Dương Cosmetics để được giải đáp nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Công Nghệ Ánh Dương

Địa chỉ: 1244 Quốc lộ 1A, phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Phone: 028.6688.7979/ 0906.861.663

Email: contact@anhduongcosmetics.com

Website: https://www.anhduongcosmetics.com